Logo for baiviet32.com

Trận tennis kéo dài 10 tiếng

Posted: 24.6.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tối qua, hai tay vợt John Isner người Mỹ và đối thủ Nicolas Mahut của Pháp đã lập kỷ lục khi tạo nên trận đấu dài nhất trong lịch sử quần vợt tại vòng một của giải Wimbledon đang diễn ra ở Anh.

Bài liên quan Trận tennis kéo dài 10 tiếng hoặc tương tự:

Trận tennis kéo dài 10 tiếng 1

Nicolas Mahut thở dài ngao ngán khi anh và đối thủ giằng co ở set thứ 5. Ảnh: Sun.

Trải qua 10 tiếng với 153 game đấu, hai ngôi sao quần vợt vẫn bất phân thắng bại. Trận đấu phải tạm dừng vì trời đã tối và ánh sáng không đảm bảo khi cả hai tay vợt đang thi đấu ở set 5 với tỉ số giằng co 59-59. Cả Isner và Mahut đều mệt nhoài, không thể đứng lên sau trận đấu dài hơi này. Hôm nay, hai tay vợt này sẽ đấu tiếp để phân định thắng thua.

"Chúng tôi thi đấu như thể chưa từng đối đầu trước đó, một trong hai phải có người thắng cuộc chứ", tay vợt người Pháp, Mahut, thở hổn hển phát biểu. Đối thủ của anh, Isner cũng chia sẻ: "Anh ấy giao bóng rất kỳ quái, tôi cũng giao bóng kỳ quái. Chuyện tương tự như thế này có lẽ không bao giờ xảy ra nữa".

Trận tennis kéo dài 10 tiếng 1

Tay vợt người Pháp, John Isner, cũng mệt nhoài với trận đấu kỳ quái này. Ảnh: Sun.

Trận đấu dị thường này cũng khiến những người ngoài cuộc ngao ngán. "Tàu tốc hành" Roger Federer bày tỏ sự kinh ngạc: "Chuyện này khó tin quá, tôi không biết liệu mình nên cười hay nên khóc đây". Huyền thoại John McEnroe người Mỹ lại lo lắng cho tay vợt đồng hương John Isner: "Tôi bắt đầu thấy lo cho John, cậu ta sẽ phát điên mất. Tôi không dám chắc là cậu ấy biết mình đang ở đâu".

"Những ai xem trận đấu đó từ đầu chắc phải mọc rễ", Mark Christian, một CĐV quần vợt mới 19 tuổi cũng phải thốt lên. Người thắng cuộc trong trận giằng co dài hơi này sẽ gặp đối thủ Thiemo De Bakker của Hà Lan cũng trong ngày hôm nay.

Theo The Sun, kỷ lục cũ về trận đấu dài nhất là 6h 33 phút. Đó là cuộc so tài giữa Fabrice Santoro và Arnaud Clement ở giải Pháp mở rộng 2004.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trận tennis kéo dài 10 tiếng liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Trận tennis kéo dài 10 tiếng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trận tennis kéo dài 10 tiếng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trận tennis kéo dài 10 tiếng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tran tennis keo dai 10 tieng hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hậu Trường Thể Thao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.22, 04 August, 2014 01:20:05 (HANOI - VN).