Logo for baiviet32.com

Tiến Minh lại thua

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 20 | Bình: 0

Tay vợt số một của Việt Nam một lần nữa phải nhận thất bại khi đối mặt với cao thủ Lee Chong Wei tại tứ kết giải cầu lông Malaysia Mở rộng hôm qua.

Bài liên quan Tiến Minh lại thua hoặc tương tự:

Tiến Minh lại thua 1

Nguyễn Tiến Minh. Ảnh: An Nhơn.

Bị đánh giá thấp hơn đối thủ nhưng trận đấu chiều thứ sáu Tiến Minh nhập cuộc thoải mái. Tay vợt của Việt Nam đã gây bất ngờ trước đối thủ chủ nhà Lee Chong Wei khi liên tục dẫn điểm, có lúc 11-8. Tuy nhiên, Lee Chong Wei vẫn chứng minh được đẳng cấp khi san hòa rồi một mạch băng về đích thắng 21-15.

Sang set đấu thứ hai, Tiến Minh tiếp tục cố gắng chơi giằng co nhưng tình thế cũng không thể cải thiện cho tay vợt của Việt Nam. Thua 16-21, tiến Minh phải dừng bước trước Lee Chong Wei sau 40 phút giao đấu. Đây là trận thua thứ 7 của Tiến Minh khi đối đầu với tay vợt số một thế giới.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tiến Minh lại thua liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Tiến Minh lại thua (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tiến Minh lại thua bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tiến Minh lại thua xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tien Minh lai thua hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hậu Trường Thể Thao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.47, 02 August, 2014 13:41:09 (HANOI - VN).