Logo for baiviet32.com

SEA Games 25: tuyển Olympic Việt Nam tập trung

Posted: 5.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

17g ngày 4-9, đội tuyển Olympic Việt Nam đã có mặt ở khách sạn La Thành và tham dự phiên họp đầu tiên để ban huấn luyện phổ biến các nội quy sinh hoạt, kỷ luật trong thời gian tập trung từ nay cho đến lúc lên đường tham dự SEA Games 25 tại Lào.

Bài liên quan SEA Games 25: tuyển Olympic Việt Nam tập trung hoặc tương tự:

Trong ngày tập trung đầu tiên, tiền đạo Hoàng Đình Tùng được phép tập trung muộn để tham dự vòng loại U-21 báo Thanh Niên trong màu áo Thanh Hóa, tiền vệ Đức Thiện (Bình Dương) được phép tập trung trễ do phải bay sang Singapore phẫu thuật dây chằng bả vai.

Do trở ngại về thời tiết (mưa lớn) và phải giải quyết công việc gia đình, một số thành viên của Đà Nẵng vắng mặt như HLV phó Lê Huỳnh Đức, hậu vệ Võ Hoàng Quảng, tiền vệ Phan Thanh Hưng, trung vệ Cao Cường. Riêng trợ lý HLV Phan Thanh Hùng được phép tập trung muộn do phải dẫn dắt U-21 Đà Nẵng tham dự vòng chung kết toàn quốc tại Bình Dương vào cuối tháng 9.

Trong phiên họp đầu tiên, ban huấn luyện chỉ định hai cựu binh của đội tuyển quốc gia là tiền vệ Phạm Thành Lương và tiền đạo Phan Thanh Bình tạm thời tham gia ban cán sự đội tuyển Olympic Việt Nam để trực nhật và đôn đốc đồng nghiệp tham gia tập luyện, sinh hoạt đúng nề nếp. Sau khi đi tập huấn tại Trung Quốc về, các cầu thủ sẽ bầu chọn đội trưởng cùng ba đội phó.

Kể từ ngày 5-9 trở đi, tuyển Olympic Việt Nam sẽ chính thức đi vào tập luyện hai buổi mỗi ngày trên sân Mỹ Đình.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết SEA Games 25: tuyển Olympic Việt Nam tập trung liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận SEA Games 25: tuyển Olympic Việt Nam tập trung (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết SEA Games 25: tuyển Olympic Việt Nam tập trung bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết SEA Games 25: tuyển Olympic Việt Nam tập trung xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu SEA Games 25: tuyen Olympic Viet Nam tap trung hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hậu Trường Thể Thao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 03 August, 2014 13:53:27 (HANOI - VN).