Logo for baiviet32.com

Lionel Messi dẫn đầu

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Không chỉ giành Quả bóng vàng FIFA, cầu thủ 23 tuổi người Argentina Lionel Messi còn dẫn đầu trong giới cầu thủ về chuyện kiếm tiền.

Bài liên quan Lionel Messi dẫn đầu hoặc tương tự:

Đó là theo danh sách 10 ngôi sao bóng đá có thu nhập “khủng” nhất từ tạp chí France Football (Pháp) đã công bố mới đây. Danh sách này được dựa trên tổng thu nhập trong năm 2010 của các cầu thủ, bao gồm: lương, thưởng, tiền kiếm được từ các hợp đồng quảng cáo và bản quyền hình ảnh. “Quả bóng vàng” Messi đã tiếm ngôi tiền vệ CLB Los Angeles Galaxy, David Beckham để giành ngôi vị số 1 thế giới trong lĩnh vực kiếm tiền với khoản thu nhập lên tới 29,6 triệu bảng (33 triệu euro) trong năm 2010. Năm nay, đúng là năm đại cát của Lionel Messi. Trong khi tổng thu nhập của Beckham là 27,3 triệu bảng (30,4 triệu euro).

Lionel Messi dẫn đầu 1

Tiếp theo là tiền vệ Cristiano Ronaldo của Real Madrid. Cristiano Ronaldo là cầu thủ có lương cứng cao nhất thế giới (12 triệu euro/năm), nhưng anh chỉ đứng thứ 3 trong danh sách này khi tổng thu nhập là 27 triệu bảng/năm (30 triệu euro). Vị trí thứ 4 thuộc về Kaka: 16,9 triệu bảng (18,8 triệu euro), xếp ở vị trí thứ 5 là Thierry Henry với 16,1 triệu bảng. Những vị trí còn lại thuộc về: 6- Ronaldinho (Flamengo): 15,5 triệu bảng, 7- Carlos Tevez (Manchester City): 13,8 triệu bảng, 8- Zlatan Ibrahimovic (AC Milan): 13 triệu bảng, 9-Frank Lampard (Chelsea): 12,8 triệu bảng và thứ 10 là Samuel Eto'o (Inter Milan): 12,4 triệu bảng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lionel Messi dẫn đầu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo bongda.com.vn


Bình luận Lionel Messi dẫn đầu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lionel Messi dẫn đầu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lionel Messi dẫn đầu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lionel Messi dan dau hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hậu Trường Thể Thao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.111, 06 August, 2014 21:55:09 (HANOI - VN).