Logo for baiviet32.com

Kewell sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng

Posted: 4.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cựu tiền vệ của CLB Leeds United và Liverpool Harry Kewell đã hoàn tất việc chuyển sang thi đấu cho Galatasaray.

Bài liên quan Kewell sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng hoặc tương tự:

Cầu thủ 29 tuổi này đã bị Liverpool rao bán sau những chấn thương liên tiếp mà anh gặp phải thời gian qua, và tưởng chừng như Kewell sẽ chuyển sang chơi cho Portsmouth.

Kewell sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng 1

Tuy nhiên cầu thủ người Australia này đã quyết định rời bỏ làng bóng đá Anh bằng cách gia nhập một CLB của Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết giá chuyển nhượng của anh vào khoảng 5 triệu bảng.

Vụ chuyển nhượng này sẽ là một bước ngoặt trong sự nghiệp của Kewell, anh sẽ lại có dịp được cùng với Galatasaray chinh phục những thử thách lớn trên đấu trường châu Âu.

Galatasaray đã từng đoạt UEFA Cup vào năm 2000, trong khi đó Kewell cũng từng VĐ Champions League với Liverpool năm 2005. Kewell sẽ ở lại sân Ali Sami Yen trong vòng 3 năm với mức lương chưa được tiết lộ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Kewell sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo tinthethao.com.vn


Bình luận Kewell sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Kewell sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Kewell sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Kewell se toi Tho Nhi Ky choi bong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hậu Trường Thể Thao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.131, 04 August, 2014 01:37:28 (HANOI - VN).