Logo for baiviet32.com

Cristiano Ronaldo bị chê là quá đắt cho Real

Posted: 23.5.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cựu phó chủ tịch Juan Onieva xác nhận đã có một thỏa thuận ngầm giữa Real Madrid với siêu sao của MU về việc anh đầu quân cho CLB thủ đô Tây Ban Nha hè này.

Bài liên quan Cristiano Ronaldo bị chê là quá đắt cho Real hoặc tương tự:

Onieva, từng là một vị phó dưới thời Chủ tịch Lorenzo Sanz và vẫn giữ một chân trong ban lãnh đạo Real hiện nay. Nhờ đó, ông nắm được nhiều thông tin thuộc dạng nhạy cảm. Theo nhân vật này, kịch bản vụ cựu chủ tịch Florentino Perez tuyển mộ Luis Figo thành công từ đại kình địch Barca năm 2000 đã được áp dụng lại.

Cristiano Ronaldo bị chê là quá đắt cho Real 1

Theo Onieva, chuyện Ronaldo nhận lời sang Real thi đấu là có thật. Ảnh: Reuters.

Real Madrid, mà đại diện là cựu chủ tịch Calderon, và Ronaldo đã ký vào một thỏa thuận chung về việc anh sang Tây Ban Nha khoác áo đội chủ sân Bernabeu. Đến ngày 30/6, nếu bên nào đổi ý - hoặc Real không muốn tậu Ronaldo nữa, hoặc siêu sao người Bồ Đao Nha vẫn muốn ở lại MU, thì phải trả cho bên còn lại một khoản tiền phạt vì không thực hiện đúng cam kết.

Calderon giờ [URL=/GL/The-thao/2009/01/3BA0A860/]không còn là chủ tịch Real Madrid[/URL], nên thỏa thuận trên cũng không còn hiệu lực. Nhưng nếu vị luật sư 58 tuổi này có còn đương chức và hai bên thực hiện đúng cam kết, Onieva vẫn cho rằng vụ tuyển mộ siêu sao 24 tuổi là "điên rồ", bởi nó đồng nghĩa với việc Real phải trả 100 triệu euro (khoảng 88 triệu bảng) phí chuyển nhượng cho MU.

"Tôi biết về thỏa thuận này, nhưng không có tài liệu cụ thể. Nếu là chủ tịch, tôi sẽ cân nhắc kỹ lưỡng một vụ tuyển mộ như thế. Thật phi lý khi phải trả một khoản tiền khổng lồ để đổi lấy Ronaldo, nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện tại. Hơn nữa, tôi cũng không tin Ronaldo sẽ là cầu thủ phù hợp để đưa Real Madrid trở lại đỉnh cao", Onieva nhận xét trên Diario Sport (Tây Ban Nha).

Cristiano Ronaldo bị chê là quá đắt cho Real 1

Onieva thuở còn là phó chủ tịch Real Madrid những năm cuối 1990. Ảnh: AS.

Onieva, cựu chủ tịch Florentino Perez và một ứng viên ít tên tuổi khác, Eduardo Garcia là 3 cái tên tham gia vào cuộc bầu cử ngày 14/6 tới nhằm tìm ra một vị chủ tịch mới, với sứ mạng đưa Real Madrid trở lại đỉnh cao vinh quang như những năm đầu thế kỷ 21. Tuy nhiên, hôm qua, Onieva đã tuyên bố rút lui, biến cuộc đua vào cương vị lãnh đạo tối cao Real thành cuộc đua song mã giữa Perez và Carcia.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cristiano Ronaldo bị chê là quá đắt cho Real liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Cristiano Ronaldo bị chê là quá đắt cho Real (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cristiano Ronaldo bị chê là quá đắt cho Real bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cristiano Ronaldo bị chê là quá đắt cho Real xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cristiano Ronaldo bi che la qua dat cho Real hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hậu Trường Thể Thao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.197, 07 August, 2014 08:41:54 (HANOI - VN).